Đăng tin miễn phí

Giá: 99.000 đ

Ngọc Thành

0779625524

Đăng 2 tháng 18 ngày trước

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Chuyên mục: Dịch vụ, Tuyển sinh
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Tỉnh, thành, quận: Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hiện tại sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được phân phối nhiều nếu phải so sánh với bình gas ở các hàng quán, nhà hàng và đám tiệc do tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người ban đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

Xin liên hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).Cách thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô bởi nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng do đó rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại hay cay mắt vì thế rất là an toàn đối với người tiêu dùng.

Các đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

Cách làm Cồn Khô

Phương pháp sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Và không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với những thiết bị hay nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn đối với mỗi loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: năm triệu đồng.

Xin Gọi ĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
X

Bạn cần tư vấn ?