Đăng tin miễn phí

Giá: 99.000 đ

Ngọc Thành

01229625524

Đăng 8 phút trước

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Chuyên mục: Dịch vụ, Tuyển sinh
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Tỉnh, thành, quận: Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu phải so với bình gas trong những hàng quán, nhà hàng hay tiệc tùng vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế qui trình làm cồn thạch và cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quý vị miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ SĐT- 0122.9625.524 (Anh Thành)1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ viên cồn thạch được tiêu thụ phổ biến nếu so với hàng cồn khô bởi những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất là tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí gây hại & gây cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng sử dụng.

Những đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu, diện tích dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Qui trình làm Cồn Khô

Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với mỗi loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: năm triệu.

Vui lòng gọi Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
X

Bạn cần tư vấn ?